Jaðlakór
J a ð l a k ó r

Jaðlakór Jóðlakór fanbur
Jaðlandi tanbur
Gillingó Gammanó híó
Galandi súkkúlú tríó

Trinidad Tóbagó
Trinidad Tóbagó

Kerslandi Kaxandi issi
Kuxlaró missi
Felanbur Fanbur danóda
Fúrlaki símó þatóta

Trinidad Tóbagó
Trinidad Tóbagó

Somumbær Saxanda erre
Solborronerre
Skatta Matta Marakara
Melkórí klammanþa lara

Trinidad Tóbagó
Trinidad Tóbagó
 
Snæbjörn
1984 - ...


Ljóð eftir Snæbjörn

Lækjarbakkavísa
Ég dansa
Heppnin mín er Humar
Ljúffeng leyndarmál
Með ljóðum
Næstum ljóð
Jaðlakór
Músík
Hjartað þitt
Dramatík
Draumar
Mannhöggvarinn
Ástaróður til framhjáhalds