National Geographic
Menn í kjólum
hjóla á hjólum
kringum lík af litlum dreng
sem liggur á gulum sandi
hjóla á hjólum
kringum lík af litlum dreng
sem liggur á gulum sandi
þetta fæddist þegar ég var að fljúga frá New York og sá fullt af loftmyndum í kollinum