Sálfarir
Vaknaði morguninn eftir one night stand og var komin inn í líkama hans.
Með morgunstandpínu og fulla blöðru opnaði ég augun og sá sjálfa mig liggja sofandi við hlið mér. Flýtti mér í fötin og fór ekki einu sinni inn á klósett að pissa.
Fann lyktina af því sem hafði verið líkami minn kvöldið áður á þessum nýju höndum og bar þær að vitum mér þar sem ég gekk upp götu í vesturbænum.
Hvernig skyldi ég hafa það?