Lýsingar
Ég ligg í rúminu og úti fellur hvítur snjór af svörtum himni.
Herbergið mitt er málað í hvítum litum.
Morgunhvítir veggir, antíkhvítt loft, marmarahvítar hurðar, reykhvítt gólf.
Inni í mér er beinhvít hauskúpa og ótalmörg beinhvít bein, málarahvítar tennur, antíkhvítar hugsanir, marmarahvítur andi, hrímhvít sál.
Herbergið mitt er málað í hvítum litum.
Morgunhvítir veggir, antíkhvítt loft, marmarahvítar hurðar, reykhvítt gólf.
Inni í mér er beinhvít hauskúpa og ótalmörg beinhvít bein, málarahvítar tennur, antíkhvítar hugsanir, marmarahvítur andi, hrímhvít sál.