Þegar neyðin er stærst þá er hjálpin næst
Þegar þverrandi fer trú eins manns
og fækkandi fer tækifærum teknum fegins hendi
leiðin til hins fyrirheitna lands
opnast líkt og fyrir handarbendi.  
Þórgnýr Thoroddsen
1982 - ...
deeqish@hotmail.com


Ljóð eftir Þórgný

Glerfólkið
Framtíð hugsjónarmanns.
Fall.
Dreyraneytir
Glerfólkið II (Postulínsfólkið)
Sumarást
Þær þrjár
Vinátta gerð úr plasti
Tomorrow comes with rain
Stríðsyfirlýsing
Flugumferðarstjórn í höfði mér
Sorry Kisi
Sunnutraust
Tilverusyndaflóð 2003
Þegar neyðin er stærst þá er hjálpin næst
Ég er barn og brostið hjarta
Menningarnótt 2003
Ást pt. 3
stef úr stærra verki