Ást pt. 3
Þetta er þriðja ljóðið mitt um ástina.
En af hverju tel ég?
Það mætti halda að ég skammaðist mín..
Þetta er fyrsta ljóðið mitt sem inniheldur spurningu.
En af hverju tel ég?
Það mætti halda að ég skammaðist mín..
Þetta er fyrsta ljóðið mitt sem inniheldur spurningu.
Þriðja ljóðið í eins konar ástar-trílógíu ásamt sumarást og Ég er barn og brostið hjarta.