ástin
ég er orðin sorgmædd,
og við það hrædd.
þetta er ekki lengur gaman,
þegar þeir sem elskast eru ekki lengur saman.
og við það hrædd.
þetta er ekki lengur gaman,
þegar þeir sem elskast eru ekki lengur saman.