Þú
Þú ert sú persóna sem ég elska mest,
og mér vantar frest.
Til að leyfa mér að þér að sýna,
og ástinni minni upp á þig klína.
Því ástin mín lýsir upp bæ og borg,
og engin verður það sorg.
Því ég vil þér bara eitt það sýna,
að aldrei skaltu ástinni minni tína.
Þú og og ástin þín,
verður kannski aldrei mín.
En er ekki í lagi að leyfa mér að reyna,
og sýna þér hvað ég er að meina.