stef úr stærra verki
Ég er lítt fögur og ég lifi stutt,
hvorki lærdóm né list ég geymi.
Og þó verð ég þekkt, líkt og gilitrutt,
þvengmjó með hjarta úr steini.  
Þórgnýr Thoroddsen
1982 - ...
2003


Ljóð eftir Þórgný

Glerfólkið
Framtíð hugsjónarmanns.
Fall.
Dreyraneytir
Glerfólkið II (Postulínsfólkið)
Sumarást
Þær þrjár
Vinátta gerð úr plasti
Tomorrow comes with rain
Stríðsyfirlýsing
Flugumferðarstjórn í höfði mér
Sorry Kisi
Sunnutraust
Tilverusyndaflóð 2003
Þegar neyðin er stærst þá er hjálpin næst
Ég er barn og brostið hjarta
Menningarnótt 2003
Ást pt. 3
stef úr stærra verki