Orðhákurinn
Orðhákur segir í ræðustól
Neyðin kennir naktri konu að spinna
Hún þarf að nota ýmis tól
Ríkidæmi þarf að finna
Neyðin kennir naktri konu að spinna
Hún þarf að nota ýmis tól
Ríkidæmi þarf að finna