Lukkunnar pamfíll
Lukkunarpanfíll sigraði keppni
er hann söng af mikilli raun
Þetta var í raun engin heppni
Fyrir það fékk hann dágóð laun
er hann söng af mikilli raun
Þetta var í raun engin heppni
Fyrir það fékk hann dágóð laun