Hugleiðing
Allir segja að jörðin sé hnöttur, að myrkrið sé svart, að 1+1 séu 2, að himininn sé blár, að strákar séu karlkyn og stelpur kvenkyn.
En hvað ef þetta er allt saman bull. Hvað ef jörðin er flöt, myrkrið er gult, 1+1 eru 5, ef himininn er grænn, ef strákar og stelpur eru samkyn.
Hvað erum við þá?
En hvað ef þetta er allt saman bull. Hvað ef jörðin er flöt, myrkrið er gult, 1+1 eru 5, ef himininn er grænn, ef strákar og stelpur eru samkyn.
Hvað erum við þá?