Orð
orð orð orð
endalaus orð
uppi og niðri, úti og inni
skvaldur, mas, óró
suðandi, iðandi, titrandi
hoppandi, hlægjandi, syngjandi
hvergi friður, hvergi ró

hugsanir
íhugun, röksemdir
bull og vitleysa
stærðfræði, saga, líffræði
flæðandi orð
þögul orð
óstöðvandi hugsanir
óstöðvandi orð  
Móna
1985 - ...
arrg hata próf!! 3. des og ég er strax búin að missa vitið


Ljóð eftir Mónu

Snjór
engill
þú
stærðfræðitími
Þrá
ung ást
Sunnudagur
bókin
svefn
vetrarnótt
Tíminn
Orð