Kennarar og við
Saga,stærðfræði,lestur og skrift,
við leirum hér inni.
Öllum er það allra best að læra og taka eftir,
ungum leikur allra best að læra,læra og læra,

Við fáum eitthvað fyrir það,
sem við tökum ekki eftir.
það er orku og mátt til að lifa.  
Jónííí
1994 - ...
þetta ljóð er um það þótt að ég sé krakki þá taka krakkar ekkert mark af kennurum og læra ekki neitt stundum (sumir sumir ekki)


Ljóð eftir Jónííí

Jólin nálgast
Barna fjör
Kennarar og við
Ég og hún
Hjartsláttur
23.febrúar
Oddur afi
Áramótaheitin mín
Ættartré
Stríð
Sunnudagaskólinn
Morgundagur
Færðu mér frið
Mamma gerðu mér það ei
Bekkurinn minn
Öskudagurinn
Tómas Atli