Færðu mér frið
Færðu mér frið við styrjöldum,stríði og hættu.
Líttu við lífið er ljúft við mig.
staddu upp og hugsaðu þig um.
Færðu mér frið og ég fylgji hver sem er.
Og ég faðma þig um leið.
Færðu mér , færðu mér frið  
Jónííí
1994 - ...
Coll ljóð eftir lag


Ljóð eftir Jónííí

Jólin nálgast
Barna fjör
Kennarar og við
Ég og hún
Hjartsláttur
23.febrúar
Oddur afi
Áramótaheitin mín
Ættartré
Stríð
Sunnudagaskólinn
Morgundagur
Færðu mér frið
Mamma gerðu mér það ei
Bekkurinn minn
Öskudagurinn
Tómas Atli