Bekkurinn minn
Engin læti,alltaf gleði,aldrey sorg,Alltaf hlátur.

Anna,Eva,Brynja,Guðný Björg,Henný,Kata,Guðný Ellen & Ég
Garðar,Víking,Stóný,Rósi,Gabríel,Búbbi,Ásbjörn
Öll við erum vinir.
 
Jónííí
1994 - ...
Um bekkinn minn :D


Ljóð eftir Jónííí

Jólin nálgast
Barna fjör
Kennarar og við
Ég og hún
Hjartsláttur
23.febrúar
Oddur afi
Áramótaheitin mín
Ættartré
Stríð
Sunnudagaskólinn
Morgundagur
Færðu mér frið
Mamma gerðu mér það ei
Bekkurinn minn
Öskudagurinn
Tómas Atli