Sannur þjónn
Feldu guði sorg og gleði þína,
gæfubros hans að launum færð.
Lífs þíns fræ þér leið þá sýna,
því leiðin sú er ei utanbókar lærð.

Gefðu þjóni hans athygli og þökk,
einmanaleikans þrár þá frá þér snúa.
Gleymdri gleði kennir frá táraklökk,
að gæsku þín guðs er í sál þér vill búa.

 
Þorkell Arnar Egilsson
1967 - ...
Sálmatilraun


Ljóð eftir Þorkel Arnar Egilson

Borgarbarn
Tárin þín
Fótatak
Óskalag
Minningin
þabbaraþa
Þínar meiningar
Eins og...
Trú
Skuldir
Blekkingin
Sannur þjónn
Beisk uppskera
Styrkur skilningsins
Guð guðanna