Minningin
Þráin logar í þegjanda hljóði,
og þreyjandi bíður endaloka sinna.
Löngun í æðum verður að ljóði,
látnir kveinstafir minninga minna.  
Þorkell Arnar Egilsson
1967 - ...


Ljóð eftir Þorkel Arnar Egilson

Borgarbarn
Tárin þín
Fótatak
Óskalag
Minningin
þabbaraþa
Þínar meiningar
Eins og...
Trú
Skuldir
Blekkingin
Sannur þjónn
Beisk uppskera
Styrkur skilningsins
Guð guðanna