Færðu mér frið
Færðu mér frið við styrjöldum,stríði og hættu.
Líttu við lífið er ljúft við mig.
staddu upp og hugsaðu þig um.
Færðu mér frið og ég fylgji hver sem er.
Og ég faðma þig um leið.
Færðu mér , færðu mér frið
Líttu við lífið er ljúft við mig.
staddu upp og hugsaðu þig um.
Færðu mér frið og ég fylgji hver sem er.
Og ég faðma þig um leið.
Færðu mér , færðu mér frið
Coll ljóð eftir lag