Fréttamynd frá heljarslóðum
Eymdin er mikil í heimi hér,
styrjaldir geysa
víðsvegar um þennan heim,
illska mannanna magnandi fer,
saklausu blóði úthellt er
fjölmiðlar birta okkur
hörmungar þessa heims,
atvikin djúpt
í vitjum okkar geymd
grátandi móðir
í rústum síns hús,
með höndum sínum
grefur urrð og grjót
til himins hún horfir,
andlitið afmyndað af sorg,
skerandi óp hennar,
Guð minn,ó Guð minn
fær mér aftur minn son