Tindastóll
Morgunsólar miklu bogar
mót hans fangi líða hljótt
Á kvöldin Stólsins kyngi logar
hann kyssir Drangey, góða nótt
mót hans fangi líða hljótt
Á kvöldin Stólsins kyngi logar
hann kyssir Drangey, góða nótt