Traust
Eimbeitt traust

sem brotnar niður

um aldir styttir upp

augu full af blóði

sinnum þessu táraflóði

hleypur á sjó

aleinn sveinn

finnur frið og fær aldrei nóg

á endanum allt er breytt

líf hans uppþornað og beitt .

hann sker sig á sínu lífi

endar einn

aleinn með sínum beitta hnífi

 
þóra
1991 - ...


Ljóð eftir þóra

Náttúru Barn
Ástin
trúinn
Traust
sársauki
Miðnætur þunglyndið
..noname..
Lýsing án merkingu
Lífið
blekkingar
svipting