Hjartasorg
Það varst þú sem ristir upp hjarta mitt og hlóst.
En ég saumaði það aftur saman.
Risti svo úr þér hjartað,
horfði á þig gráta og hló.
En ég saumaði það aftur saman.
Risti svo úr þér hjartað,
horfði á þig gráta og hló.