Trúfélag hf.
Við ábyrgjumst

að þú

munir upplifa

eilífa sæluvímu

með guði

á himnum.



Lagt verður af stað

við sólarupprás

frá BSÍ.



Nefndin.
 
Rúnar Þór Þórarinsson
1973 - ...


Ljóð eftir Rúnar Þór Þórarinsson

Sunnudagsnótt
Í djúpinu...
Kviknun
Litla stúlkan við tjörnina
Gestur
Bensín
Kossinn
Hljóðfæraleikararnir
Íshjartað
Trúfélag hf.
Enn einn dagurinn
Helena missti af skipinu til Heidelberg
Samantekt