misskilningur
misskilningur.

ég man eftir stundum
þar sem þú komst til mín.
þú varst ekki hrædd,
heldur forvitin.

ég sá þig, og skildi ekki.
smátt og smátt
byrjaði ég að skilja
en ég miskildi.

fyrirgefðu.  
Sigurður
1988 - ...


Ljóð eftir Sigurð

Blómið sem óx
Afrek guðanna
...Friður...
Ótitlað
Ótitlað 2
Tilfinngum og heimsku lýst í nokkrum vel völdum orðum.
misskilningur
ótitlað númer eitthvað.
Tilgangurinn?
Ung og ódrepandi.
Númer ekki lengur í notkun, reynið síðar.
Þrá.
Ólíklegar aðstæður við enda heims númer 4
Með jólakveðju.
Ást - Heróín
Sigur eins manns.
Ek vil út (úr siðmenningunni)
Öskur í hljóði.