Bekkurinn minn
Engin læti,alltaf gleði,aldrey sorg,Alltaf hlátur.
Anna,Eva,Brynja,Guðný Björg,Henný,Kata,Guðný Ellen & Ég
Garðar,Víking,Stóný,Rósi,Gabríel,Búbbi,Ásbjörn
Öll við erum vinir.
Anna,Eva,Brynja,Guðný Björg,Henný,Kata,Guðný Ellen & Ég
Garðar,Víking,Stóný,Rósi,Gabríel,Búbbi,Ásbjörn
Öll við erum vinir.
Um bekkinn minn :D