Ég er
Hvað skilgreinir mig?
Hugsanir mínar?
Ef þær skilgreina mig,
ætti ég þá að fara eftir þeim?
Ef ég ætti að gera það,
hversu oft yrði mér hafnað?
Ef mér væri hafnað,
kæmi ég þá sterk út úr því?
Gæfi það ekki til kynna að
ég væri ómannleg?
Öll óttumst við höfnun!  
Eva Hrund
1987 - ...

Ef að ykkur langar að segja mér eitthvað um ljóðið mitt getiði sent mér póst á evaha87@hotmail.com

Ekki vera feimin!
Ég vil fá gagnrýni!


Ljóð eftir Evu Hrund

Believe
Ég er
Love
Ást
Live
Ég og þú
Jólin
Gott eða vont?
Elsku bróðir minn.
Þú!
Þráin
Enn eitt ástarljóð.
Hyldýpið
Nætur hugsanir
Flótti
Kvöldstund
Svartnættið.