Nætur hugsanir
Þegar nóttin læðist að mér
sækja að mér hugsanir.
Hugsanir sem kannski ekki eiga að vera til staðar.
En ég get lítið að því gert.
Ég kannski ætti að láta mig hverfa,
en myndi það gera nokkuð?
Myndiru taka eftir því?

Þú ert lífið í æðum mér...
Þú kemur mér til að hlæja
á ólíklegustu tímum.
Þú lætur mér líða vel.

En þú veist ekki hvernig mér líður
og munt sennilega aldrei gera!
 
Eva Hrund
1987 - ...


Ljóð eftir Evu Hrund

Believe
Ég er
Love
Ást
Live
Ég og þú
Jólin
Gott eða vont?
Elsku bróðir minn.
Þú!
Þráin
Enn eitt ástarljóð.
Hyldýpið
Nætur hugsanir
Flótti
Kvöldstund
Svartnættið.