Flótti
Ég öskra, vil fara

eins langt í burtu frá öllu og öllum.

En ef ég sé þig hellist yfir mig

tilfinning sem ég hefi ekki kennt áður.

Þetta kallast öryggi mælir þú svo sterkt

Nú vil ég ekki öskra, vil ekki fara.

Ég fer samt.

Lít aldrei til baka, gleymi öllu og öllum.

Einu gleymi ég samt aldrei.

Þú og rödd þín fylgir mér

hvert sem ég fer!  
Eva Hrund
1987 - ...


Ljóð eftir Evu Hrund

Believe
Ég er
Love
Ást
Live
Ég og þú
Jólin
Gott eða vont?
Elsku bróðir minn.
Þú!
Þráin
Enn eitt ástarljóð.
Hyldýpið
Nætur hugsanir
Flótti
Kvöldstund
Svartnættið.