Svartnættið.
Allt verður svart.
En svo aftur bjart,
er ég hugsa um þig
verður allt bjart að nýju.

En aftur verður allt svart.
Er ég átta mig á að ég er ein.
Þú ert við endann á myrkrinu.

Kannski, bara kannski verðum við saman
Kannski áttaru þig á því.
Að við eigum samleið,
Ég og þú.
 
Eva Hrund
1987 - ...


Ljóð eftir Evu Hrund

Believe
Ég er
Love
Ást
Live
Ég og þú
Jólin
Gott eða vont?
Elsku bróðir minn.
Þú!
Þráin
Enn eitt ástarljóð.
Hyldýpið
Nætur hugsanir
Flótti
Kvöldstund
Svartnættið.