Þráin
Að þrá þig er erfitt,
en að reyna að þrá þig ekki er mér ofviða.
Þú hefur eitthvað að bera,
ég skil ekki hvað það er.
Ég vil fá að eiga þig einan,
en eitthvað segir nei.
Kannski er það hugur minn
kannski eitthvað annað afl.
En þrá mín á þig
er sterkara en allt.
Þú ert sólin í lífi mínu.
Þú ert hetjan sem grípur mig þegar ég dett.

Þú ert þú.
 
Eva Hrund
1987 - ...


Ljóð eftir Evu Hrund

Believe
Ég er
Love
Ást
Live
Ég og þú
Jólin
Gott eða vont?
Elsku bróðir minn.
Þú!
Þráin
Enn eitt ástarljóð.
Hyldýpið
Nætur hugsanir
Flótti
Kvöldstund
Svartnættið.