Þú!
Ég hugsa um þig dag og nótt.
Ég veit þú hugsar líka um mig.
Þú vilt mig
og ég vil þig

Samt getur ekkert orðið,
eða er það?

Hugsum okkar gang,
en ekki megum við dvelja
of lengi við hugsun.

Lífið er of stutt til að hugsa um ástina
annað hvort framkvæmir maður eitthvað,
eða ekki.

Ég verð að stinga mér í djúpu laug ástarinnar.

Þú ert sá sem ég vil.
Og ég get ekki lifað án þess allavega að reyna.

Lifum saman.  
Eva Hrund
1987 - ...

Ef að ykkur langar að segja mér eitthvað um ljóðið mitt getiði sent mér póst á evaha87@hotmail.com

Ekki vera feimin!
Ég vil fá gagnrýni!


Ljóð eftir Evu Hrund

Believe
Ég er
Love
Ást
Live
Ég og þú
Jólin
Gott eða vont?
Elsku bróðir minn.
Þú!
Þráin
Enn eitt ástarljóð.
Hyldýpið
Nætur hugsanir
Flótti
Kvöldstund
Svartnættið.