Gott eða vont?
Mér líður vel.
Mér líður ekki vel.
Hver er munurinn?
Ég þekki ekki orðið muninn
á góðu og slæmu.
Það er bara ein hugsun
sem kemst að
í huga mér.
Þú ert mín fyrsta hugsun
áður en ég opna augun eftir góðan svefn
Þú ert mín síðasta hugsun
eftir góðan dag,
eftir slæman dag.
Þú ert mér allt.
Þú ert það sem veldur því
að ég held áfram.
Inn, út, inn, út.
Ég hugsa um að draga andann.
Því í dag
gæti ég séð þig,
heyrt í þér,
horft á þig.
Það er bara þú,
enginn nema þú!  
Eva Hrund
1987 - ...

Ef að ykkur langar að segja mér eitthvað um ljóðið mitt getiði sent mér póst á evaha87@hotmail.com

Ekki vera feimin!
Ég vil fá gagnrýni!


Ljóð eftir Evu Hrund

Believe
Ég er
Love
Ást
Live
Ég og þú
Jólin
Gott eða vont?
Elsku bróðir minn.
Þú!
Þráin
Enn eitt ástarljóð.
Hyldýpið
Nætur hugsanir
Flótti
Kvöldstund
Svartnættið.