Enn eitt ástarljóð.
Að elska þig er erfiðara en orð geta tjáð.
Samt sit ég hér með penna í hönd,
og yrki til þín,
reyni að koma tilfinningum mínum á blað.
En það reynist þrautin þyngri.
Þú bæði dregur fram góðar og slæmar tilfinningar mér hjá.
Ég kikna í hnjánum,
er ég sé þig.
Hjartað missir úr slag
er ég hugsa um þig.
Allt verður að fuglasöng
er ég hlusta á þig tala.

Þú gerir heiminn að stað sem ég vil vera á.  
Eva Hrund
1987 - ...


Ljóð eftir Evu Hrund

Believe
Ég er
Love
Ást
Live
Ég og þú
Jólin
Gott eða vont?
Elsku bróðir minn.
Þú!
Þráin
Enn eitt ástarljóð.
Hyldýpið
Nætur hugsanir
Flótti
Kvöldstund
Svartnættið.