Kvöldstund
Logarnir flökta,

daufur ilmur af kvöldmatnum

leikur við lyktarskynið!

Ég held áfram.

Reyni að einbeita mér

en ekkert gengur því hver einasta

taug í mér vill aðeins vera hjá þér

finna fyrir þér.

Þú ert eins og málverk.

Ég horfi,

reyni að skilja en það er of erfitt.

Þú ert ástæðan.  
Eva Hrund
1987 - ...


Ljóð eftir Evu Hrund

Believe
Ég er
Love
Ást
Live
Ég og þú
Jólin
Gott eða vont?
Elsku bróðir minn.
Þú!
Þráin
Enn eitt ástarljóð.
Hyldýpið
Nætur hugsanir
Flótti
Kvöldstund
Svartnættið.