Frelsari er fæddur(Jólalag)
Ég ætla segja ykkur sögu frá,
um ungan dreng í jötu lá.
Þau Jósef og María skýrðu hann Jesú,
og engill sagði hirðunum frá og þeir sögðu.

Hallelúja, frelsari er fæddur,
sem er Drottinn Kristur, í Davíðs borg.
Samgleðjumst og gefum gjafir,
reykelsi, myrru og gull.

2005 árum síðar hringdu jólaklukkur,
Og kirkjukórinn syngur Heims um ból.
krakkar bíða og bíða,
og allir segja Gleðileg Jól og segja síðan.

Þegar allir eru að opna gjafir,
hlusta þau á jólalög.
Og þegar allir eru farnir að hátta,
fara allir með hljóða bæn og segja.
 
Lárus Óskar Sigmundsson
1990 - ...


Ljóð eftir Lárus Óskar Sigmundsson

Ljúft þetta líf
Frelsari er fæddur(Jólalag)
Mu- gengið
Stjörnur
Von
Þú
Afmæli
Biðin langa
Dagur og nóttin
Tango
More money, more freedom, more fun
Tenórinn
Trú, von og umhyggja
Your way.
Time
Hugarórar!
Tears from heaven
Ástin