Trú, von og umhyggja
Þegar ég sest á himnasæng
Hjúfrar þú mér með þínum vendarvæng
Um lokka þína vindurinn blæs
Og segir alltaf við mig hvað ég sé næs.
Þú kallar og kreistir,
Og mér ávallt treistir,
Úr álögum þú mig leistir
En ef þú og ég verðum leið
Verður leið okkar ei greið

Chorus:

:;:Trú,von,traust og umhyggja,
Ég skal þitt öryggi ávallt tryggja:;:

Sest uppí mitt konunglega hásæti,
Ég dansa og ég syng af kæti.
Þú grettir þig og brettir
Ávallt er það mikill léttir
Að eiga þig að
Að eiga einhvern samastað
Í þínu hjarta,
Ávallt,alltaf,allan sólarhringinn
Að eilífu
Amen
 
Lárus Óskar Sigmundsson
1990 - ...


Ljóð eftir Lárus Óskar Sigmundsson

Ljúft þetta líf
Frelsari er fæddur(Jólalag)
Mu- gengið
Stjörnur
Von
Þú
Afmæli
Biðin langa
Dagur og nóttin
Tango
More money, more freedom, more fun
Tenórinn
Trú, von og umhyggja
Your way.
Time
Hugarórar!
Tears from heaven
Ástin