Þú
Augu þín eru fallega blá,
Sem eru fallegri en allt sem er.
Það skal ég segja öllum frá
Og brosi breitt til þín.

Mér líður ávallt vel með þér
Og færð mig alltaf til að hlægja.
Loks þegar ég kem heim
Hugsa ég um þig með mér um stund.

Viðlag…

Ég skal raula fyrir þig lag,
Sem ég raula hvern einasta dag.
Þú átt þetta lag eftir að fíla
Og raula með alla daga.

Loks erum við saman á ný,
það er gaman að því.
ÉG á ei eftir að gleyma þér,
þú átt eftir að vera í huga mér.
 
Lárus Óskar Sigmundsson
1990 - ...


Ljóð eftir Lárus Óskar Sigmundsson

Ljúft þetta líf
Frelsari er fæddur(Jólalag)
Mu- gengið
Stjörnur
Von
Þú
Afmæli
Biðin langa
Dagur og nóttin
Tango
More money, more freedom, more fun
Tenórinn
Trú, von og umhyggja
Your way.
Time
Hugarórar!
Tears from heaven
Ástin