Mu- gengið
Þær leita af hamingjunni
milli dags og nætur.
Hvort sem það er ást eða annað
en aldrei þær yfir því gráta.

Viðlag…

Ég verð bara að segja eitt…
;:Þetta eru ;:mu-gengið;:
Mu-in okkar daginn út og inn
Þær eru það eina sem ég finn;:

Ég hugsa til ykkar
og vona að við náum saman.
Fagrar er þær, þvílík sýn
þegar þær horfa á migframan.

Viðlag…

Þær eru með gott hjarta
færlægð okkar er löng.
Þær hugsa um bros mitt bjarta
en biðin okkar verður ströng.

Viðlag

Hækkun

Viðlag(2x)
 
Lárus Óskar Sigmundsson
1990 - ...


Ljóð eftir Lárus Óskar Sigmundsson

Ljúft þetta líf
Frelsari er fæddur(Jólalag)
Mu- gengið
Stjörnur
Von
Þú
Afmæli
Biðin langa
Dagur og nóttin
Tango
More money, more freedom, more fun
Tenórinn
Trú, von og umhyggja
Your way.
Time
Hugarórar!
Tears from heaven
Ástin