Dagur og nóttin

Þetta er fallegur dagur,
esjan er dökkblá.
Himininn er bleikur og fagur,
og skýin eru grá .

Nóttin nálgast, birtan fer,
Tunglið er ei með sjálfum sér
Þegar norðurljósin lýsa upp himininn svartan
Þá kemur sólin og ylur okkur og daginn bjartann

 
Lárus Óskar Sigmundsson
1990 - ...


Ljóð eftir Lárus Óskar Sigmundsson

Ljúft þetta líf
Frelsari er fæddur(Jólalag)
Mu- gengið
Stjörnur
Von
Þú
Afmæli
Biðin langa
Dagur og nóttin
Tango
More money, more freedom, more fun
Tenórinn
Trú, von og umhyggja
Your way.
Time
Hugarórar!
Tears from heaven
Ástin