Von
Þér vantar von í alla nótt,
von til að sofa rótt.
Haltu fast í voninni
um alla eilífð.

Von er til að trúa,
treysta en ekki ljúga.
Fá hana fagnandi hendi
með fallega og rosakvendi.

Viðlag…

Þér vantar von í allan dag,
sem nægir í þetta lag.
Þegar mér vantar von,
þá vona ég að fá hana.

Von er það sem mér vantar,
von sem þú getur alltaf pantað.
Halltu fast í voninni
um alla eilífð.

 
Lárus Óskar Sigmundsson
1990 - ...


Ljóð eftir Lárus Óskar Sigmundsson

Ljúft þetta líf
Frelsari er fæddur(Jólalag)
Mu- gengið
Stjörnur
Von
Þú
Afmæli
Biðin langa
Dagur og nóttin
Tango
More money, more freedom, more fun
Tenórinn
Trú, von og umhyggja
Your way.
Time
Hugarórar!
Tears from heaven
Ástin