Biðin langa
16 tímar ég beið
eftir að fá að syngja í annari umferð í X-factor
Palli, Ellý og einar sátu þarna
og sögðu annað hvort
já þú kemst áfram eða nei of lélegur

Loks er komið að mér
Eftir mitt einlæga viðtal við Höllu
Labba ég af stað til dómarana.
Stend og byrja smella fingri og syngja eins og engill
með kontrabassa að mér fannst.

“Stopp” allt í einu

“Þetta er því miður ekki að gera sig”
 
Lárus Óskar Sigmundsson
1990 - ...


Ljóð eftir Lárus Óskar Sigmundsson

Ljúft þetta líf
Frelsari er fæddur(Jólalag)
Mu- gengið
Stjörnur
Von
Þú
Afmæli
Biðin langa
Dagur og nóttin
Tango
More money, more freedom, more fun
Tenórinn
Trú, von og umhyggja
Your way.
Time
Hugarórar!
Tears from heaven
Ástin