Everlasting love
Mín ást til þín þrungin
þjakandi sorg
mun endast everafter.
-En kannski mun hún kulna
í korg
eins og “The Great Chapter.”
Eins og fast hor í hálsi
sem hóstast ekki út
-kemur þú til mín.
Then at once you leave- it´s rude!

Ég elska þig ennþá
-og efalaust
ert þú hjarta míns master.
Ég græt það í dag, jafnvel
endalaust
-hið dýrkeypta disaster.
Í klórvatninu kalda
-þú kennir mér á kút?
Í gamla daga
-I would have been in the mood.
 
Rapunzel
1985 - ...


Ljóð eftir Rapunzel

Heimurinn og ég
Everlasting love
23:59 að eilífu amen
Draumur um þig
Minn hinnsti dans
Ágústminning
1+1=1
Í sæluríki
Blekking bjórsins
Redemption from a pink cloud
Bara blátt
Kanntu að leika?
Mr. Höstler
Farið á vit ævintýranna
Bláa lónið