1+1=1
Ef tveir jafngilda
einum
Hvernig getur þú þá verið
tveir
ef þú hefur aldrei verið
einn?

-Útjöskuð hóran
hún leggst
á allt
og reynir að græða pening
en gerir það eflaust með seming´
-Útjöskuð tuskan
hún leggst
á allt
og reynir að gera hreint
en hreinsar því miður ekki neitt!

-En hrein tuska er víst aldrei
hrein
fyrr en hún hefur verið
þvegin.
 
Rapunzel
1985 - ...


Ljóð eftir Rapunzel

Heimurinn og ég
Everlasting love
23:59 að eilífu amen
Draumur um þig
Minn hinnsti dans
Ágústminning
1+1=1
Í sæluríki
Blekking bjórsins
Redemption from a pink cloud
Bara blátt
Kanntu að leika?
Mr. Höstler
Farið á vit ævintýranna
Bláa lónið