Hugleysa
Meðan þú bíður eftir að það frjósi í helvíti
stend ég og horfi á steinanna gráta
myrkrið faðmar mig og leggur mig í hyldýpi
og þar hitt ég þig
stend ég og horfi á steinanna gráta
myrkrið faðmar mig og leggur mig í hyldýpi
og þar hitt ég þig