Lífsspeki
Ef lífið okkur líður hjá
loks við munum skilja
að tækifærin til að fá
þau taka þarf með vilja.
loks við munum skilja
að tækifærin til að fá
þau taka þarf með vilja.
stutt og laggott ljóð um tilgang lífsins