(Óm)leikur hjarta míns
Við fagra tóna
melódíu
svíf ég
á nautnalegu skýi
hjarta þíns
umvafinn
tilveru
anda þíns
og veraldlegur
máttur
heimsins
snertir
mig ekki.
melódíu
svíf ég
á nautnalegu skýi
hjarta þíns
umvafinn
tilveru
anda þíns
og veraldlegur
máttur
heimsins
snertir
mig ekki.