Tvindlivet ´94
Ég er svöng og ég er þreytt,
orðin hungurmorða.
Mér er kalt og mér er heitt,
mér ætti kannski að forða.
orðin hungurmorða.
Mér er kalt og mér er heitt,
mér ætti kannski að forða.
Ort á fyrstu dögum Tvindævintýrsins, þegar maður varð að koma með fyrstu mönnum í eldhúsið til að fá að borða og vorum ekki farnar að venjast kuldanum.