Guð guðanna
þú gefur ei tekið líf til baka í tíma,
sumra tár fram streyma, í myrkri sem björtu.
En í Guði vor er geymd sú skilningsins skíma,
sem megnar að reisa öll sannleikans hjörtu.
sumra tár fram streyma, í myrkri sem björtu.
En í Guði vor er geymd sú skilningsins skíma,
sem megnar að reisa öll sannleikans hjörtu.