Hazar
Við vorum ósigrandi
Í sitt hvorri rólunni – í átt til himins.
Við vorum ósigrandi
Á fleygiferð í vindinum,
Við tvær saman.
Strengur sem aldrei slitnar
Sálir okkar eru ein
Við tvær saman.
Við erum ósigrandi
Á sitt hvorum staðnum – ennþá í átt til himins.
 
Signý Ósk Sigurjónsdóttir
1988 - ...


Ljóð eftir Signýju Ósk Sigurjónsdóttur

Hazar
Endalokin
Lífið
Ástin
Þeir sem ekki eru til
Bölsvandinn
Martröð
Mamma
Minningar um himnaríki
Tilfinningar
Byrjunin
Fölsun
Birting